Vì sao doanh nghiệp cần phim giới thiệu doanh nghiệp

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Năm 2019 với sự phát triển của ngành công nghệ 4.0, sự phát triển của ngành truyền thông cũng được tiếp thêm nhiều vũ khí mạnh mẽ hơn. Nhưng dù có phát triển theo hướng nào và dựa vào công nghệ nào, điểm cốt lõi vẫn luôn là nội dung mà doanh nghiệp đó muốn truyền tải đến khách hàng.

Vậy vì sao doanh nghiệp cần phim giới thiệu doanh nghiệp trong thời buổi đang bùng nổ của các ngành công nghệ thông tin và Bigdata.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Sự thay đổi về công nghệ và ngành Media (truyền thông), các dịch vụ sản xuất video quảng cáo đã và đang có giá rất phù hợp với đại bộ phận lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Thay vì giới thiệu về công ty, doanh nghiệp của mình bằng những hình ảnh và văn bản khô khan, hiện tại chúng ta dùng video để mô tả và truyền tải thông tin về công ty, doanh nghiệp tới khách hàng. Và đây chính là lý do mà hình thức video “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” được ra đời và phục vụ tới quý khách hàng và doanh nghiệp.

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Điểm mạnh của phim giới thiệu doanh nghiệp

Khác với hình thức video quảng cáo, hình thức phim giới thiệu doanh nghiệp có những điểm mạnh khiến các doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư:

  • Mô tả tổng quan về thông tin công ty, doanh nghiệp.
  • Phim tự giới thiệu có ưu thế hơn về thời gian, có thể dài hơn 5 phút
  • Thể hiện được quy mô của công ty, doanh nghiệp.
  • Thể hiện được sứ mệnh và mục tiêu.
  • Phim tự giới thiệu hướng đến việc thể hiện hình ảnh tới các đối tác kinh doanh.
  • Chi phí hợp lý với mức đầu tư của đại bộ phận doanh nghiệp.

Tại sảo doanh nghiệp cần đến “Phim tự giới thiệu”

  • Hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người.
  • Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác
  • Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.
  • Sự đang dạng về các kênh quảng cáo hiện nay giúp quá trình phân phát nội dung video dễ dàng và có chi phí thấp.

Đón đọc: Tham khảo dịch vụ sản xuất phim giới thiệu Tại Đây

Như ở đầu chúng tôi đã nhắc đến, việc sử dụng hình thức phim tự giới thiệu doanh nghiệp là phương pháp thay thế cho các tập tài liệu hoạc hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Đây là những thông tin mà tất cả các doanh nghiệp đều phải có mà công bố đến với khách hàng hoạc đối tác của mình.

Hiện tại đã qua cái thời mà chúng ta ngồi đọc và phân tích đối tác, nhà cung cấp… qua tập hồ sơ năng lực không có tính trưc quan. Hãy tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác bằng tập hồ sơ năng lực bằng video, phim tự giới thiệu đầy trực quan và bát mắt. Chắc chắn sự tin tưởng và tin nhiều của khách hàng và đối tác sẽ được tăng lên rõ ràng.

Đi sau là một sự thất bại, vậy nên tầm quan trọng của hình thức phim tự giới thiệu cũng chính là sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Bắt kịp xu thế của thế giới để mang lại nhiều giá trị và gia tăng sự phát triển cho doanh nghiệp.

Tổng kết

Với những lý do trên, chắc quý khách cũng đã có quyết định cho riêng mình. Liệu phim giới thiệu doanh nghiệp có đáng để đầu tư và là kênh truyền thông hiệu quả? Mong rằng những chia sẻ của Blogdongnai có thể giúp quý khách đưa ra quyết định thật chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.