Ứng Dụng Tạo Cơ Bụng 6 Múi Cực Đẹp Trên Điện Thoại

Phần mềm six pack abs photo editor

Trên màn hình đây là bức ảnh cơ bụng 6 múi và bức ảnh này cực kì sexy và hiện tại có rất nhiều người cũng như mình có ước ao cơ bụng 6 múi. Nhiều người đố mình có cơ bụng 6 múi ấy và ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm làm cơ bụng 6 múi trên điện thoại miễn phí.

Chàng trai có cơ bắp 6 múi
Phần mềm Tạo Cơ Bụng 6 Múi miễn phí

Cách tạo cơ bụng 6 múi ?

Đầu tiên bạn phải có một hình ảnh và bạn hãy lấy hình ảnh của các bạn kể cả có 6 múi hay không nhá sau đó các bạn hãy lên Appstore và tìm ứng dụng có tên “six pack abs photo editor” và tải nó về nhá. Nếu bạn dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì bạn tải phần mềm tạo cơ bụng 6 múi: Tại Đây
Ứng Dụng Tạo Cơ Bụng 6 Múi
Phần mềm tại cơ bụng 6 múi trên điện thoại
Và bạn mở nó lên và đây là giao diện chính của nó, ứng dụng này cực kì đơn giản. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm này, các bạn xem qua và làm theo nhé.
Ứng dụng này chỉ có tính năng thêm 6 múi bụng thôi nên nó rất đơn giản phải không nào, ở đây có phần camera nó giúp bạn chụp những bức ảnh để làm bụng 6 múi.
Nếu như các bạn đã có bức ảnh rồi thì các bạn vào phần gallery thư viện ảnh ấy và chọn lấy bức ảnh có sẵn trong đó nhá ở bức ảnh nào nó cũng có phần cắt nên bạn những phần không thích trong bức ảnh đi nhá. Sau khi đã có một bức ảnh hoàn chỉnh thì bạn nhấn vào phần six packs ads và chn lấy mẫu 6 múi mà bạn thích sau đó bạn kéo chỉnh sửa sao cho nó hợp.
Với bức ảnh của bạn để nó đẹp nhất nếu như bạn ghép như vậy thì nó chưa đủ ăn khớp thì bạn hãy nhấn vào phần apacti nhá và kéo nó sao cho mờ đi hợp với bức ảnh của bạn nhất rồi bạn nhấn lưu lại là xong.
Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *