Thủ Thuật Seo Wap/Web Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Thủ Thuật Seo Wap/Web  Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
Ờ bài viết này tôi chia seo thành 2 kiểu là SEO TỨC THỜI VÀ SEO LÂU DÀI

1,SEO TỨC THỜI

Hãy xem nhiều bài viết hơn về SEO: TẠI ĐÂY
– Đi quảng cáo ở những wap , web lớn
– Mua adsense của các trang PTC. Với số tiền 1-1.5$ cho 1000 click chú ý :Nhưng lưu ý các bạn rằng hãy tìm những trang PTC uy tín để mua adsense, nếu không sẽ mất tiền vô ích vì scam (lừa đảo), các bạn có thể mua adsense nữa là mua của chính Google
-Tham gia sôi nỗi trên các diễn đàn cùng chủ đề với wap bạn , tiêu biểu là diễn đàn wap,web PDA
-comment trên mạng xã hội, trên các báo điện tử đồng thời lồng tên wap bạn vào đó,khá hiệu quả để giúp bạn tăng ranks , nhưng đừng quảng cáo quá lộ liễu chỗ nào cũng đặt.


==> Đó là cách đưa 1 trang wap của mình lên các trang tìm kiếm nhanh nhất. Ưu điểm là nhanh chóng đưa sảnphẩm của mình lên các trang tìm kiếm nhưng không lâu dàiđược
2, SEO LÂU DÀI
-Để seo wap lâu dài chúng ta có những cách sau đây:
+Đăng kí trên các bộ máy tìm kiếm chú ý : đăng kí trực tiếp trên google , nhất thiết phải có gmail, không đăng kí trên các wap vì mình nghĩ nó không hiệu quả
+chọn từ khóa ít tính cạnh tranh
VD: từ khóa cạnh tranh cao là”tin nhan hinh”- cổ loa wap đứng đầu từ khóa ít tính cạnh tranh hơn nhưng vẫn hiệu quả là”tin nhắn sms hình mừng sinhnhật”,”tin nhắn sms hình tình yêu”-mình nằm trong top 10, theo mình đó là các seo hiệu quả nhất và lâu dài
+đặt thể meta , 2 thẻ meta quan trọng là KEYWORDS vàDESCRIPTION
+chọn title phú hợp với nội dung nếu không sẽ bị google cho là spam, chọn title ít tính cạnh tranh ,tag có dấu , không dấu , dài ngắn cũng có 1 sự khác biệt khá lớn , chọn tag càng sát với từ khóa thì dễ lên top 10 trên google nhưng lại ít tính cạnh tranh và
ngược lại
+Tập chung vào nội dung của wapsite, nâng cao chất lượngnội dung và luôn cập nhật , nếu không cập nhật thì các con ” bọ ” tìm kiếm khó lòng tìm thấy wapsite bạn cách seo wap, web lên top 10 google.
1. Từ khóa trong thẻ tiêu đề+3 Đây là một trong những nơi quan trọng nhất để đặt từ khóa và bạn phải từ có từ khóa cần Seo trong thẻ này. Bởi vì những gì được viết bên trong thẻ sẽ hiện thị trênkết quả tìm kiếm của google. Thẻ tiêu để cần phải ngắn (Tối đa 6-7 là hiệu quả) và từ khóa seo của bạn cần phải gần đầu dòng.
2.Từ khóa trong URL +4 Từ khóa trong url sẽ giúp rất nhiều. Ví dụ trong link http://tenmien.com/huong-dan-seo.html, Thì từ khóa “Huong dan seo” la từ mà bạnmuốn xếp hạng cao khi search. Bạn nhớ rằng những từ khóa không có trong trangbạn không được đặt lên URL.
3.Mật độ của từ khóa trên website +3
Bạn cần kiểm tra mật độ từ khóa. Từ 3-7% cho từ khóa seo là tốt nhất. 1-2% thì ít quan trọng hơn. Và bạn cần tránh mật độ từ khóa Seo trên 10% vì nó trông như bạnđang cố ý nhồi nhét từ khóa thay vì viết một văn bản mang tính tự nhiên.
4.Từ khóa trong anchor text+3 Từ khóa trong anchor text cũng rất quan trọng đặc biệt là anchor text của backlink, bởi vì nếu bạn có từ khóa anchor text từ trang website khác, điều này được xem nhưnhận một phiếu bầu từ trang này không chỉ về trang web của bạn nói chung mà cả về từ khóa seo của bạn.
5. Từ khóa trong các nhóm thẻ +3
Đây lầ vị trí mà từ khóa seo của bạn cần xuất hiện nhiều. Nhưng bạn phải chú ý trong trang của bạn phải có nội dung cho các từ khóa này.
6 .Từ khóa seo bắt đầu 1 đoạn +2
Từ khóa bắt đầu đầu 1 đoạn thì vẫn được đề cao về tính hiệu quả mặc dù nó không quan trọng bằng từ khóa trong anchor text, tiltle hoặc headings. Bạn không nhất thiết phải đặt trên cùng của phần nội dung, bạn vẫn có thể đặt ở giữa nhưng chú ý làbạn cần phải đặt ở đầu đoạn.
7.Từ khóa trong tags +2
Con bọ của google không thẻ nào đọc được hình ảnh nhưng nó có thể đọc được đoạn mô tả cho hình ảnh trong tags , bởi vậy nếu bạn có hình ảnh trên web bạn cầnthêm từ khóa vào tags.
8.Từ khóa trong thẻ meta
(Description, Keywords) +1 Rất ít quan trọng đặc biệt là với google. Yahoo! Và Bing thì vẫn dựa vào tiêu chí này, bởi vậy nếu bạn tối ưu cho Yahoo! hoặc Bing thì hãy điềnđầy đũ cho tags này. Trong mọi trường hợp điền đầy đủ đều không gây anh hưởng gì.
9.Từ khóa gần +1
Từ khóa gần thì vẫn được tính mặc dù nó ít quan trọng hơn từ khóa chính. Ví dụ bạn cần Seo từ khóa “Dien thoai iphone” thì tại đoạn đầu bạn đặt câu “Giới thiệu điện thoạimới từ Apple” và đoạn số 3 bạn đặt câu “dòng Iphone nỗitiếng” thì 2 từ “Điện thoại” và “iphone” được xem là từ khóa gần. Các tính từ khóa gần này chỉ áp dụng khi bạn Seo một từ khóa được ghép từ 2 từ trở lên.
10. Cụm từ khóa: +1
Ngoài các từ khóa cần Seo củabạn, bạn có thể tối yêu hóa cho cụm từ khóa mà nó chứa những từ khóa cần SEO. Tốt nhất là bạn sử dụng những từ khóa phổ biến được gợi ý bởi google. Ví dụ để Seo từ khóa “Điện thoại” bạn có thể sữ dụng các cụm từ phổ biến trong nội dung của mình như “Điện thoại giá rẽ” hay “Điện thoại di động” hoặc “Điện thoại iphone”.
11. Lỗi chính tả: +0 (Lời khuyên)
Lỗi chính tả xãy ra rất nhiều và nếu bạn biết cách hướng từ khóa của mình vào những lỗi phổ biến hoặc những từ thay thế (ví dụ: Dien thoai di dong và dtdd), bạn có thể có một số lượng truy cập từ nhừng người search dạng từ khóa này. Nhưng việc bạn đặtlỗi chính tả vào website thì không tốt. Vì thế bạn không cần đặt hoặc nếu cần thì chỉ đặt trong thẻ meta
12. Tối ưu quá nhiều từ khóa -2
Khi bạn tối ưu quá nhiều từ khóa cho một trang đặc biệt là những từ khóa không liên quan. Điều này sẽ gây giảm hiệu xuất cho các từ khóa khác của bạn và thậm chí là cả từ khóa chính cũng bị ảnh hưởng theo.
13. Nhồi nhét từ khóa: -3
Bất kì hành động cố ý nào về việc nhồi nhét từ khóa (hơn 10%) bạn đều có nguy cơ bị cấm từ công cụ tìm kiếm => Cách SEO keywords phù hợp với website. Nếu bạn viết website về một chủ đề nào đó, thì bạn có muốn những người tìm kiếm thông tin về chủ đề mà bạn đang viết nhanh chóng tìm rabạn thông qua Search Engine? Theo tôi, nếu như website bạn không thể hiện thị tốt tức chính xác những thông tin cho người đọc những gì người đọc tìm kiếm thì sẽ xảy ra một tình trạng tạm gọilà “page view giả” (không phải “giả PageView“). “Pageview giả” là hiện tượng người đọc sử dụng keyword có nội dung hoàn toàn không ăn nhập gì đến site của bạn nhưng vẫn được google hiển thị trên kết quả tìm kiếm của người đọc mà khi vào site của bạn họ sẽ bỏ đi ngay vì chẳng có thông tin liên quan gì đến cái họ cần. Vậy cái bạn cần là gì ? Đó là những pageview có chất lượng có thể làm tăng tỉ lệ người đến site của bạn. Hãy làm theo những bước sauđây để có được những keyword phù hợp với website của bạn. Liệt kê những keyword thích hợp với website của bạn Đây sẽ làmột danh sách khá hữu dụng mà bạn có thể cần đến khi viết bài cho website. Hãy làm một cuộc nghiên cứu keyword thông qua một soft hoặc web site mà bạn biết. Nhưng riêng tôi, tôi thích sử dụng công cụ Google Adwords Keyword. Nó có thể rà soát trên khắp website củabạn và đưa ra những từ khoágợi ý cho bạn. Và bạn cũng có thể thấy được khối lượng traffic thông qua các keyword đã nhận được trong12 tháng qua (Avg Search Volume) và trình bày những thống kê về số lượng người dùng sử dụng những từ khoátrên google. Có thể có những từ khoá không liên quan đến website của bạn nhưng cũng giúp bạn xác định được giá trị của những từ khoá có thể sử dụng. Khảo sát những keyword không thích hợp hiện tại Bạn cần phải khảo sát những mệnh đề keyword mà người đọc sử dụng để đến website của bạn Nếu bạn tìm thấy những mệnh đề không hề liênquan đến chủ đề của website bạn thì hãy sửa lại tiêu đề của bài viết hoặc sử dụng từ khoá trong bài viết cho thích hợp. Và lựa chọn từ khoá sao cho liên quan và có thể mở rộng cho những bài viết trong tương lai của bạn.
Mặc khác, nếu bạn tìm thấy một keyword đặc biệt nào đóđiều khiển nhiều traffic đến site hoặc một bài viết đặc biệt nào đó của bạn thì hãy chỉnh sữa bài viết đó lại cho phù hợp với keyword hơn nữa. Có được một bài viết nhiều người chú ý thì tại sao bạn không đưa ra những lý do để có nhiều người chú ý hơn nữa ? Tìm kiếm những mệnh đề keyword gián tiếp Cái này có một chút khó khăn hơn, nhưng nó không phải luôn xấu để đưa traffic từ một keyword không bao trùm chính xác đề tài trên website của bạn. Thực sự, đôi lúc tôi bắt gặp những websiteger của các mạng XH vào các web-website để tham khảo và cùng chia sẽ những kinh nghiệm của chính họ về websiteging, âm nhạc, hay lĩnh vực mà họ biết. Vậy vì sao họ biết website của bạn?, đó là do những keyword gián tiếp mà có lẽ họ tình cờ tạo ra khi tìm kiếm một thứ gì đó. Và biết đâu được nhờ những keyword này mà bạn hoặc tôi lại có thể lôi kéo thêm một người gia nhập cộng đồng “Website Việt” thì sao ?
Vậy tại sao các keyword lại quan trọng ? Bạn muốn website của bạn được đọc bởi những người quan tâm đến chủ đề của bạn. Bạn muốn người đọc sẽ quay trở lại website bạn lần nữa và họ sẽ comment và liên kết đến nó. Thì bạn cần phải có những“chiến lược” SEO thật hiệu quả mà bước đầu tiên là phải “chinh phục” keyword để có được những lần viếng thăm của người đọc đầy “chất lượng
Chúc bạn tăng seo cho wap nhanh chóng.
Bài Viết Này Được Cung Cấp Bởi
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *