Tải phần mềm Panda AntiVirus Pro 2018

Panda Antivirus Pro 2018 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ giúp bảo vệ PC của bạn hiệu quả khỏi các mối nguy hiểm. Tải Panda Antivirus Pro 2018 hoàn toàn miễn phí cho máy tính.
 

PANDA ANTIVIRUS PRO 2018 – PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ.

 
Phiên bản mới nhất của Panda Antivirus với giao diện hoàn toàn mới và được bổ sung thêm hàng loạt các tính năng mới giúp bảo vệ tốt cho PC của người dùng. Phát hiện và tiêu diệt virus là tính năng chủ yếu của Panda Antivirus Pro 2018, bên cạnh đấy phần mềm này cũng bao gồm Firewall, quét virus từ USB, đa phương tiện và game và sử dụng các trình duyệt web an toàn. Sử dụng Panda AntiVirus Pro 2018 máy tính sẽ luôn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và được bảo vệ tuyệt đối.
 
Giao diện của Panda Antivirus Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn, giúp người dùng có thể sủ dụng dễ dàng hơn. Menu cũng được trình bày đơn giản hóa đi giúp người dùng nắm bắt nhanh các tính năng của phần mềm này. Phiên bản mới nhất của Panda Antivirus Pro giúp quét hiệu quả USB khi kết nối với máy tính của người dùng, ngăn chặn phần mềm độc hại tự động chạy khi kết nối với máy tính. Đây là một cách khá cơ bản để ngăn ngừa virus xâm nhập vào máy tính từ các thiết bị bên ngoài.
 

Hiệu suất hoạt động của các ứng dụng này cũng rất tốt, quét nhanh chóng và chỉ chiếm một khoảng không gian rất nhỏ trong khay hệ thống. Panda Antivirus Pro 2018 tập trung vào việc tìm và diệt virus. Phần mềm này hoạt động âm thầm trong máy tính và nó chỉ thông báo cho người dùng khi phát hiện 1 mối nguy hiểm xuất hiện. Các Firewall thay thế các bức tường lửa mặc định của Windows cho phép kết nối từ các ứng dụng phổ biến.
 
Panda AntiVirus Pro 2018 được đánh giá là phần mềm diệt virus hiệu quả cao trong việc bảo vệ máy tính hiệu quả khỏi các mối nguy hiểm, phần mềm này còn tìm và diệt nhanh virus đã xâm nhập vào máy tính của bạn trước đấy. Sử dụng phần mềm này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chat, chia sẻ ảnh, video và lướt web mà không lo bị gián đoạn. Cài đặt Panda AntiVirus Pro 2015 người dùng không cần phải lo lắng đến virus, phần mềm gián điệp, rootkits, hacker và những mối nguy hiểm từ internet. Bên cạnh đấy phần mềm này còn chặn tất cả các truy cập trai phép vào máy tính của bạn. Khi người dùng sử dụng wifi thì màn hình wifi sẽ đua ra một danh sách tất cả các thiết bị đang kết nối với mạng của mình, giúp tìm ra những kẻ đang dùng trộm wifi của bạn.
Tải phần mềm: Tại Đây
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *