Hướng dẫn ROOT Android – ROOT máy điện thoại không cần máy tính

root may android bang kingroot

Chào các bạn, hôm nay Blogdongnai xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách ROOT máy điện thoại dùng hệ điều hành Android, giúp các bạn có thể làm chủ full quyền với chiếc máy điện thoại của bạn.

Root Android có cần thiết?

Như các bạn đã biết, một chiếc điện thoại khi mua về, các bạn chỉ có thể sử dụng những tính năng mà nhà sản xuất cho phép các bạn sử dụng, chứ không thể can thiệp quá xâu vào những tính năng của chiếc máy tính đó. Có rất nhiều phần mền được nhà sản xuất cài trực tiếp vào điện thoại và các bạn không thể xóa nó, và còn rất nhiều thứ khác mà mình không thể nhắc hết ở bài viết này được.

Hiện nay, với sự thay đổi của công nghệ, việc ROOT Android là không còn cần thiết như trước nữa, nhưng bên cạnh đó cũng có một vài bạn cần đến việc ROOT máy này phục vụ cho công việc riêng của bản thân mình.

Mình nhận được rất nhiều bạn inbox nhờ làm hướng dẫn ROOT máy điện thoại Android để phục vụ việc hack like, đây là một thủ thuật khá hay mà mình đã chia sẻ từ trước đó về chủ đề: Hack Like Zalo dùng để bán hàng.

Để nói là việc ROOT máy hiện tại thực sự là không cần thiết nữa, nhưng để phục vụ cho công việc của bạn thì điều này là hoàn toàn cần thiết, hãy tham khảo vài hướng dẫn cách ROOT ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn ROOT trực tiếp trên điện thoại

Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

Dưới đây là các bước thực hiện việc root Android các bạn chỉ cần làm đúng và đủ các bước bên dưới là việc ROOT máy của bạn đã hoàn thành.

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải ứng dụng KingRoot mới nhất về thiết bị Android của mình tại đây: Download KingRoot

Bước 2 : Sau khi đã tải về hoàn tất ứng dụng này, các bạn ấn chọn thông báo tải về như hình dưới để tiến hành cài KingRoot cho Android.

Cài đặt phần mềm Kingroot
Cài đặt phần mềm Kingroot

Lúc này trên màn hình Android của các bạn sẽ xuất hiện thông báo chặn các ứng dụng nguồn gốc không xác định, ấn chọn mục Setting .

Bước 3 : Tiếp theo đó, các bạn tìm kiếm và kích hoạt tính năng Unknown Source (Không rõ xác định) như hình dưới để có thể root android không cần máy tính.

Chấp nhận cài đặt phần mềm triên điện thoại android
Chấp nhận cài đặt phần mềm

Ấn chọn xác nhận Ok .

Bước 4 : Ngay sau khi các bạn đã kích hoạt tính năng này thành công, hệ thống sẽ quay trở lại giao diện cài đặt ứng dụng KingRoot.

Ứng dụng Kingroot
Ứng dụng Kingroot

Các bạn ấn chọn lần lượt chọn Install để cài đặt ứng dụng này cũng như chọn Open sau khi đã cài đặt hoàn tất.

Bước 5 : Tại đây để có thể Root Android bằng KingRoot không cần máy tính, các bạn sẽ ấn chọn mục Try it từ giao diện ứng dụng này.

root may android bang kingroot

Hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá thiết bị của bạn. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút mà thôi.

Bước 6 : Quá trình này hoàn tất, để có thể root Android bằng KingRoot này, các bạn ấn chọn mục OPTIMIZE , hệ thống ứng dụng sẽ bắt đầu quá trình nạp dữ liệu và tiến hành Root Android không cần máy tính.

Khi màn hình đã hoàn tất quá trình này và hiển thị thông báo 100 như hình trên, các bạn ấn chọn Continue để xác nhận , cũng như tiến hành khởi động lại máy hoàn tất việc Root Android.

Tổng kết

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các bước thực hiện ROOT Android không cần máy tính trên chiếc điện thoại của bạn. Đây chỉ là một cách trong số rất nhiều cách, nhưng hiệu quả nhất và thuận tiện nên mình chia sẻ đến các bạn tham khảo.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích đến các bạn. Ngoài ra các kiến thức liên quan đến lĩnh vực điện thoại, các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục: Điện thoại của Blogdongnai, có rất nhiều kiến thức hay mà biết đâu các bạn đang cần đến.

Chúc các bạn thành công.

 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.