Làm Sao Để Hack Like Fb Bằng Token

Xin chào các bạn mình là Thủy và hôm nay tiếp tục với chủ đề hack like facebook mình sẽ hướng dẫn các bạn hack like hay hack theo dõi tại một trang web vô cùng uy tín đó làVipfb.us .
Ở những bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách hack like tại các website bình thường rồi phải không và trong bài hôm nay Icongnghe.net sẽ hướng dẫn các bạn hack like vô cùng mới đó là hack like facebook bằng token .

vậy hack like facebook bằng token là gì ?

Chắc cũng có nhiều người biết rồi và cũng có người chưa biết đúng không vậy thủy sẽ xin nói luôn đó là bạn dùng chính token của mình để hack like.
Token là một mã đăng nhập và nick facebook nào cũng có và mã này phải tuyệt đối bảo mật nếu ai biết mã của bạn thì họ sẽ đăng nhập vào nick facebook mà không cần mật khẩu .
Theo mình được biết thì token sẽ bị khác khi bạn đổi mật khẩu facebook cá nhân của mình vậy các bạn hãy tuyệt đối bảo mật mã Token này nhé.
Khi sử dụng hack like facebook bằng token thì nó có rất nhiều ưu điểm hay và sau đây mình sẽ liệt kê các ưu điểm và nhược điểm khi hack like facebook bằng token .
  • Ưu Điểm : Có thể hack like dễ dàng và có thể hack người theo dõi số lượng lớn
  • Nhược Điểm : Nhược điểm của loại này là rất dễ bị lỗi khi sử dụng dịch vụ hack like facebook .

Cách lấy token facebook để hack like ?

Có rất nhiều cách để lấy mã token của chính facebook của mình và bây giờ thủy sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy token đơn giản nhất hiện nay.
Đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau đây : https://developers.facebook.com/tools/explorer/
Sau đó bạn nhấn vào lấy mã và tiếp tục chọn lấy mã truy cập người dùng .
cach lay token facebook min - Cách Hack Like Facebook Bằng Token Tại Vipfb.Us
Sau đó một bảng chọn quyền sẽ xuất hiện ra và bạn hãy đánh sau như hình sau đây và sau khi đánh dấu xong bạn nhấn vào lấy mã truy cập nhé.
cach lay token facebook min 1 - Cách Hack Like Facebook Bằng Token Tại Vipfb.Us
Và Đây mã mã token mà bạn sẽ nhận được và hãy copy nó nhé.
cach lay token facebook - Cách Hack Like Facebook Bằng Token Tại Vipfb.Us

Cách hack like tại Vipfb.us ?

Sau khi đã lấy được token và bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang website http://vipfb.us và sau đó bạn kéo xuống dán token vào ô bên  dưới và nhấn  submit . ( xin lỗi ở đây mình không chụp ảnh màn hình được. )
cach hack like facebook bang token - Cách Hack Like Facebook Bằng Token Tại Vipfb.Us
Và như vậy Nó sẽ đưa bạn tới trang chủ của  hack like của bạn và ở đây có rất nhiều chức năng và bạn muốn dùng chức năng nào thì bấm vào.

Tổng Kết

Nếu website không nhận mã token của bạn thì hãy comment phía dưới để được trợ giúp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *