Hướng Dẫn Đăng Ký SSL Free 3 Năm Với Wosign

SSL là gì ?

SSL Certificate là chứng chỉ số của tầng lớp bảo mật (Secure Sockets Layer) được áp dụng vào việc truyền tải dữ liệu trên mạng cho mục đích an toàn dữ liệu hơn. Mọi gói dữ liệu truyền qua lại trên mạng internet đều được mã hóa theo dạng kí tự ở mức cao nhất (SHA-1 1024 bits hoặc SHA-2 2048 bits).

SSL tốt cho SEO: Áp dụng SSL lên trang web để tăng tính năng bảo mật dữ liệu truyền tải trực tuyến cũng là một tính hiệu tốt để tăng (Ranking SEO).

WoSign Free CA SSL đây là nhà cung cấp dịch vụ SSL China cho phép bạn đăng ký một SSL Free với thời hạn 3 năm miễn phí, thay vì phải trả giá cao để mua cho Website.

Dưới đây là để cách đăng ký cho Hosting:
Các bạn đăng ký tại https://buy.wosign.com/Error/407.html
Nhập thông tin

Xác nhận mail

Đến Nhập Cer: (Phần này vào hosting tạo )

Sau đó click SUBMIT
Đăng nhập vào hosting tìm:

Download Certificate về thôi

Và thành quả là ta đã có một SSL 3 năm

Bên Wosign sẽ xác nhận việc đăng kí SSL của bạn từ 3-5 ngày làm việc, hãy thường xuyên kiểm tra email để kích hoạt dịch vụ.
Càng tuyệt vời hơn chỉ với một chứng chỉ SSL Certificate của WoSign.com thì mình có thể sử dụng cho 100 tên miền khác nhau (chỉ 1 cái SSL). Trong quá trình đăng lý chúng ta muốn đưa domain nào vào danh sách để tạo chứng chỉ thì cứ nhập vào và tạo xong tải về úp lên host để sử dụng quá dễ dàng.

Sưu tầm

Bài Viết Này Được Cung Cấp Bởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.