Hướng Dẫn Bom Like facebook Mới Nhất 2018

Botviet.net là gì ?

Vâng đây là website mới mình muốn giới thiệu đến các bạn và tại sao mình lại hướng dẫn về website này mà không phải các website khác,
Đầu tiên là mình xem chỉ số website này và thấy nó cao trong bảng xếp hạng và quan trọng hơn nữa là nó có nhiều người truy cập và sử dụng tại website này.
Ở web này nó sẽ cung cấp các dịch vụ như tiêu đề mình đã nói và nó là hoàn toàn miễn phí nhé.
Khi bạn đến với nó thì nó sẽ không thu thập bất kì thông tin nào của bạn và đặc biệt hơn nữa là hệ thống này chỉ cho phép bạn lấy token đúng một lần vậy quá an toàn rồi đúng không nào.

Cách Bot Like tại Botviet.net ?

Bên trên mình đã giải thích cho các bạn về dịch vụ và website này rồi và bây giờ không để các bạn phải chờ đợi lâu mình sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn nhé.
Ở  hệ thống này nó cho phép bạn truy cập bằng token và bằng tên và mật khẩu đăng nhập trên facebook và hơn nữa nó cho phép bạn chọn thiết bị để sử dụng dịch vụ của nó.
Đầu tiên bạn truy cập vào Trang chủ của website và chọn hình thức đăng nhập mà bạn muốn . Phần đăng nhập bằng tên và mật khẩu chắc ai cũng biết rồi và những ai muốn đăng nhập bằng token thì hãy xem qua Link này mình đã hướng dẫn cách lấy token trong bài viết rồi.
Link xem cách lấy token : 
Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách lấy Data bằng xem hướng dẫn bên góc trên màn hình website tay phải.
Sau khi đã đăng nhập thành công và nó sẽ có phần chức năng như thế này.
cach bot like facebook min - Bot Like, Bom Like, Comment, Wall An Toàn Tại Botviet.net
Vâng quá nhiều chức năng phải không ạ, và đây mình mới thử lần đầu và thấy ngạc nhiên và chức năng của nó và bạn hãy chọn một chức năng mà bạn muốn sử dụng nhé và hãy nhớ chọn những chức năng nào miễn phí ấy.
Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào và chọn cài đặt mà thôi sau đó chờ vài phút và quay lại facebook mà xem thành quả của mình đã làm nhé.
Nguồn :
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *