Cách Hack Like Zalo Không Cần Root Trên Điện Thoại 2022

Hack like zalo - hướng dẫn hack like zalo đơn giản

Việc hack like facebook đã trở lên dễ dàng tại website hướng dẫn hack like của chúng tôi. Hiện nay tại Việt Nam cũng có một mạng xã hội khá là phát triển đó chính là Zalo. Hôm nay chúng tiếp tục hướng dẫn các bạn cách Hack like zalo do chúng tôi tìm tòi và tôi xin viết lại để các bạn hiểu và học hỏi. Mong rằng những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn.

Chúng tôi luôn update để mang đến phần mềm và ứng dụng hack like zalo trên điện thoại mới nhất 2020 để các bạn có thể sử dụng để giảm thiểu rủi ro khóa nick. Đây là ứng dụng hack like zalo trên máy tính không phải triên điện thoại nên các bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm này mà không cần root điện thoại của mình.

Cách hack like zalo bằng điện thoại

Việc tăng like trên zalo là các bạn đăng các bài viết hay hình ảnh rồi bạn có nhiều lượt like, kiếm được like trên zalo rất khó phải không vì zalo ít bạn bè , mình chơi zalo 3 năm nay mà chỉ được có 0-80 like mà thui vây thì hôm nay Blogdongnai.com sẽ chỉ cho các bạn một ứng dụng tăng like zalo miễn phí rất mạnh mẽ và an toàn.

Tính năng ứng dụng hack like zalo

 • Ứng dụng hack like zalo sử dụng được trên android, iphone
 • Tăng like tự động tùy chỉnh theo thời gian và số lượng like mà mình muốn.
 • Có thể tăng like zalo và tăng bình luận với bất kỳ bài đăng nào trên zalo của bạn.
 • Hack like Zalo Fanpage hoàn toàn miễn phí và đơn giản như hack like bài viết trên tường cá nhân.
 • Dùng rất linh hoạt, không sợ mất ních hoạc bị khóa acc.
 • Dùng được trên cả 2 nền tảng là Android và IOS

Với những tính năng cực kỳ độc đáo và luôn được phát triển và update mới nhất, cùng với đó là sự ổn định của tool chắc chắn là một phần mềm hack like mà bạn nên sử dụng.

Qua những lần thử nghiệm của Blogdongnai với phần mềm hack like zalo này, tỷ lệ bị khóa nick cực thấp, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này nhé.

Tải phần mềm, ứng dụng hack like zalo

Để tải ứng dụng hack like zalo bạn chỉ cần bấm vào link mà chúng tôi tôi đưa ra và tải về và dùng thoi nếu bạn chưa hiểu có thể commen trực tiếp dưới bài viết để chúng tôi giải đáp.

Đây là một trong những ứng dụng hacklike zalo tốt nhất mà blogdongnai từng dùng. Với nhiều tính năng mới và được cập nhật liên tục, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều tùy chọn hơn để phát triển và quảng bá thương hiệu của mình trên môi trường mạng xã hội Zalo.

Bạn có thể lấy tool mà j2team sáng lập ra để ckeck pass, hack likezalo hoàn toàn miễn phí. 2 phút đã hack xong like và 3 phút hack xong pass, xem cách sử dụng tại đường link: https://bom.to/8HN9lU

Video hướng dẫn cách hack like zalo

Video hướng dẫn cách hack like zalo thành công 100%, giúp bạn có thể dùng làm các phương tiện bán hàng online trên zalo hoạc để tự sướng với bạn bè.

Một chia sẻ từ Blogdongnai.com, đây chỉ là phần mền, cộng cụ hỗ trợ các bạn thực hiện mục đích mà các bạn đề ra, có thể là tự sướng, có thể là để bán hàng…. Nhưng đừng lạm dụng nó quá! Nếu bạn dùng cách này để hack like zalo dùng để bán hàng thì hãy cố gằng tạo nên một cộng đồng thực sự quan tâm và tin tưởng bạn. Mấu chốt của thành công là ở bạn chứ không phải ở phần mềm và công cụ. Chắc chắn bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn trên zalo và ứng dụng hack like hiệu quả nhất.

Cách bước tải và hack like zalo

Bước 1: Root điện thoại cho máy điện thoại của bạn để thực hiện các bước hack like zalo. Bài hướng dẫn Root điện thoại mình có để link hướng dẫn bên trên.

Bước 2: Vào phần tải ứng dụng của điện thoại tải và cài đặt phần mềm: Game Hacker – Link tải mình cũng đã để bên trên để các bạn có thể tải về và sử dụng.

game hacker apk

app game hacker

Bước 3: Mở ứng dụng đã tải về ( sau khi mở ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng cờ lê trên màn hình điện thoại).

Biểu tượng app hack like zaki

Bước 4: Mở Zalo chọn post muốn tăng like (Bài nào cũng có thể tăng like zalo được nhé các bạn.)

Bước 5: Xem post của bạn cần tăng like hiện tại đang có bao nhiêu like, sau đó mở ứng dụng có biểu tượng cờ lê lên tìm kiếm post bằng cách nhấn số like hiện có của post.

Bước 6: Quay lại bài post và thả like và tiếp tục mở ứng dụng lên điền số like của post sau khi bạn đã thả like vào.

( Ví dụ bài post hiện tại của ban có 8 like sau khi bạn thả like được nâng lên 9 bạn sẽ gõ vào ứng dụng như sau để tìm kiếm “ 5 into 6” , như vậy ứng dụng sẽ tìm được chính xác bài post bạn muốn tăng like)

Nhập số lượng like mong muốn

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập số like mình muốn tăng là đã có thể hoàn thành.

Lợi ích của việc hack like Zalo

Với việc phát  triển rất nhanh của zalo và mảnh đất màu mỡ mà zalo đang mang lại đối với các nhà kinh doanh và quảng cáo là rất lớn. Hiện nay người dùng Zalo đang ngày một phát triển nhờ sự đầu tư về nền tảng cộng nghệ cũng như tiện ích mà zalo mang lại. Hãy cùng nhìn nhận những lợi ịch khi bạn hack like Zalo Fanpage nhé!

 • Làm thương hiệu tốt trên zalo: Cũng như facebook hay tất cả các trang MXH khác, việc có lượng like và tương tác lớn chứng minh bạn là một bên có thương hiệu tốt và được nhiều người quan tâm.
 • Tạo tương tác cho bài post và page: Điều này là rất quan trọng đối với hiệu quả quảng cáo của bạn.
 • Tối ưu hóa chi phí quảng cáo thấp nhất: Việc hack like có thể mang đến hiệu quả tối ưu hóa quảng cáo cực tốt.
 • Phát triển Fan page trong tương lai: Việc hack like làm thương hiệu có thể giúp sự tặng trưởng của page trong tương lai tốt nhất.
 • Bạn sẽ không cần sử dụng các dịch vụ quảng cáo zalo nữa, vì nó hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng Hack like Zalo 2020 hiệu quả

Như các bạn đã biết, việc sử dụng phần mềm hay các công cụ chỉ là một phần giúp công việc của chúng ta chở nên đơn giản và dễ dàng hơn, nhưng nó không thể thay thế hoàn toàn được con người và phần chính vẫn là ở sự khác biệt mà chúng ta tạo ra.

Nếu như bạn nghĩ rằng hack like zalo cho nhiều để người khác vào xem thấy nhiều like mà tin tưởng mua hàng của bạn thì đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Tôi chia sẻ đến các bạn tool hacklike này với mong muốn các bạn có thể cải thiện được công việc kinh doanh của bạn, nhưng nếu bạn không có nền tảng kinh doanh trên Zalo thì công cụ này gần như vô nghĩa.

Hãy tự học hỏi và tìm hiểu thêm các kiến thức giúp việc kinh doanh của bạn thành công hơn và phát triển hơn, đừng phụ thuộc vào thủ thuật hay công cụ vì nó chỉ mang tính chất nhất thời.

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng phần mềm và tool và tôi đã thất bại, tôi tìm kiếm các kiến thức trên mạng nhưng không được như ý muốn. Vì thế hôm nay tôi chia sẻ đến bạn khóa học Zalo Marketing, hãy đầu tư vào kiến thức, từ đó bạn sẽ biết dụng ứng dụng hack like Zalo một cách hiệu quả.

Học khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing: Tại Đây

 • Sẽ giúp bạn bán hàng tốt nhất trên zalo.
 • Quản trị và sử dụng Zalo thành phương tiện bán hàng hiệu quả.
 • Xây dựng thương hiệu trên Zalopage và Zalo profile cá nhân hiệu quả.

Hake like Zalo và bán hàng hiệu quả trên Zalo

Hãy tin tôi đi, tôi không bán khóa học vì tôi không tạo ra khóa học đó, tôi chỉ chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của mình, giúp mang lại nhiều hiệu quả nhất cho các bạn, giúp các bạn và cả tôi có cơm ăn hàng ngày.

Khuyến cáo khi sử dụng ứng dụng hack like zalo

Như các bạn đã biết, tất cả các phần mềm hack, tool hỗ trợ đều mang trong mình những hiểm họa tiềm ẩn mà người phát triển đó muốn đưa vào. Đó có thể là thu thập thông tin hay đánh cắp thông tin người dung, thông tin tài khoản…. Vậy nên khi sử dụng các bạn cần tuyệt đối cẩn thân và phải có những phương án dự phòng đề phòng các trường hợp xấu nhất có thể đến.

Vậy nên nếu chúng ta chấp nhận sử dụng các phương pháp can thiệp không tự nhiên thì cũng nên biết chấp nhận những rủi ro có thể đến. Và ứng dụng hack like zalo bên trên mình giới thiệu cũng có thể có những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến.

Blogdongnai.com – luôn đồng hành cùng bạn!

20 comments

 1. Tuấn Hùng Reply

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mình hỏi chút, phần mềm này còn miễn phí đến bao giờ ạ? Mình đang dùng thấy cũng ổn và muốn mua hẳn vì chưa thấy bị khóa acc.

  • admin Post authorReply

   Bạn nên mua để sử dụng các phần mềm nếu được nhé, vừa ủng hộ người làm ra phần mềm mà cái chính là nó hạn chế bị khóa acc. Mình ủng hộ các bạn nên mua các phần mềm hack like zalo nếu có tài chính nhé!

  • admin Post authorReply

   Các bạn tải về và sử dụng, nếu có vấn đề gì cứ lên đây đặt câu hỏi giúp mình nhé!

 2. Phuctam Reply

  Mình hỏi chut, khi mình tải về thì có cần cài thêm ứng dụng zalo trên máy tính không bạn?

  • admin Post authorReply

   Link ngay bên trên đó bạn. Bạn tải hack like zalo miễn phí hoàn toàn nhé!

 3. Minh Thuy Reply

  Càm ơn add, cái này chụp màn hình tự sướng rồi bán hàng cũng khá ok. Còn hơn là chả có like vs tim nào. Cách này hữu ích cho bạn nào đăng nhiều anh tự sướng quảng cáo là tốt nhất.

 4. admin Post authorReply

  Các bạn có thể yên tâm sử dụng cách hack like này để dùng vào các mục đích bán hàng online…Đây là cách hack like an toàn nhất và không bị làm mất acc như các cách khác. Mặc dù hack like là không có lượng like thật, nhưng nó vẫn hoàn toàn phục vụ tốt các nhu cầu của các bạn.
  Chúc các bạn thành công, thắc mắc gì cứ để lại cmt, bên mình sẽ hỗ trợ các bạn.

 5. Tùng Reply

  Cái này chỉ hướng dẫn sử dụng được trên điện thoại thôi nhé bạn! Đây là ứng dụng tăng like zalo trên điện thoại mà, để tự sướng, bán hàng…

  • admin Post authorReply

   IOS thì bạn có thể JB nó. Mình nghĩ ứng dụng này cũng sẽ có trên IOS. Thường Root hay JB thì sẽ có khẳ năng cao là làm được.

 6. Susu Reply

  Đt mình root rồi mà tải về vẫn k dùng được. Mình tải đi tải lại vẫn k dùng được nó yêu cầu xác minh số điện thoại để đăng ký cái j đó. Mà mình làm rồi vẫn k đc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.