Hack like Fanpage tại like.vipvui.vn mới nhất 2019

Tìm hiểu về hack like Fanpage! Đã có rất nhiều bạn đã cho rằng việc làm như vậy là có thật, độ tương tác sẽ có nhưng những điều đó đều là giả tạo cả vì tất nhiên đơn giản bạn hãy nghĩ rằng tại sao bạn lại có nhiều lượt like như vậy mà không có lượt bình luận nào và đấy là một trong ít người tin nó là có thật.

Bên cạnh đó thì không thể thiếu những người biết là nó như vậy mà vẫn dám bỏ một số tiền lớn để thuê các dịch vụ này và bạn biết tại sao họ lại làm như vậy không ? . Thực chất là những người như vậy họ muốn tăng để làm tăng thêm độ uy tín cho doanh nghiệp của họ hoặc cách nghĩ khác là họ muốn làm như vậy để cảm thấy nổi trội hơn so với bạn bè.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm tới Zalo, bạn có thể tham khảo thêm một dạng hack like khác tại: Hack like zalo

Tại sao lại dùng dịch vụ hack like tại like.vipvui.vn?

Bạn có để ý rằng nếu làm lên Google và tìm kiếm từ khóa hack like facebook thì bạn sẽ thấy là website này đứng đầy kết quả tìm kiếm phải không và câu hỏi tại sao nó lại đứng đầu trong từ khóa này.
Like.vipvui.vn là một website hướng dẫn tăng like facebook từ trước đến nay họ đã không lưu lại mật khẩu hay bất kì thứ gì bạn đã để lại ở đây nên nó được người dùng đánh giá là nó có độ uy tín.
Bên cạnh đó thì nó cũng cho người dùng tăng like số lượng nhiều hơn các website khác và nó còn có nhiều dịch vụ hack facebook hoàn toàn miễn phí.

Hack like vip vui
Hack like vip vui

Cách hack like tại livevipvui.vn ?

Ở trên đó mình đã nói tất cả về hack like tại website này rồi và còn dài dòng gì nữa các bạn cùng thủy để bắt đầu vào bài viết chính của ngày hôm nay nhé.
Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website like.vipvui.vn bằng trình duyệt cốc cốc hay google cũng được nhưng yêu cầu là phải dùng máy tính nhé :
Link : Like.vipvui.vn .
Tiếp tục giao diện chính của nó và bạn sẽ không đăng nhập được đâu và nó yêu cầu bạn phải tải tiện ích của nó về trình duyệt và cài đặt.
Và việc bây giờ bạn hãy tải tiện ích của nó về và cài đặt nhé. Bây giờ bạn hãy nhấn vào chữ tải tiện ích hoặc tải tệp tiện ích cũng được và ở đây mình sẽ tải tiện ích cho nó nhanh nhé.

Sau khi đã nhấn tải tiện ích thì thanh công cụ nó xuất hiện thông báo rằng tệp này có nguy cơ gây hại và bạn không phải lo lắng gì nhé hãy nhấn chọn có để tiếp tục tải nó về.
Sau khi đã tải thành công vào cài đặt cốc cốc hay google cũng được và chọn vào phần Tiện ích(Extensions) .
Sau đó bạn hãy kéo thả tiện ích vừa tải về vào đây và nó sẽ có thông báo là ADD tiện ích và bạn nhấn đồng ý (ADD Extensins )
Sau đó nó sẽ xuất hiện mục tăng like miễn phí là bạn đã thành công ở bước này rồi và bây giờ ta cùng bắt đầu tăng like thôi nào.
Tiếp theo bạn cần vào Facebook và bạn hãy để ý trên góc phải màn hình máy tính sẽ có hình ngón tay like màu xanh và bạn hãy nhấn vào đó.Sau khi đã nhấn nó sẽ hiện lên một bảng menu cho bạn chọn như sau :
Lưu Ý :
  • muốn hack được like thì bạn hãy ở tab facebook và nhấn vào phần đó, nếu bạn ở tab khác nhấn vào thì dính lỗi ngay nhé.
Menu của hệ thống nó rất đa dạng và bạn có thể chọn theo mục đích của bạn nhé và ở đây mình chỉ hướng dẫn hack like facebook mà thôi đối với các trường hợp tương tự bạn cũng làm theo cách này nhé.
Ở đây mình chọn là tăng like facebook và sau khi nhấn vào mục đó thì nó sẽ chuyển sang một tab mới và bạn hãy nhấn vào tôi không phải là người máy và nhấn đăng nhập auto like .
Tiếp nó sẽ chuyển sang một tab mới và hệ thống nó yêu cầu bạn hãy lấy id mới có thể tăng like được và cách lấy id như sau :
  • Bạn copy lấy cái địa chỉ  của status mà bạn muốn tăng like và quay lại tab bên website hack lke và bạn hãy chú ý tới cột bên trái của website có phần lấy ID và bạn hãy chọn và dán đường link status mà bạn muốn tăng like rồi nhấn ok sau đó ID của bạn sẽ hiện ra và bạn hãy dán nó vào phần ID của phần tăng like nhé.
Cuối cùng bạn nhấn tăng like và chờ hệ thống nó tăng cho bạn mà thôi. Lưu ý rằng sau khi đã nhấn vào phần tăng like thì bạn không được tắt tab website đó đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *