Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Tại Hà Nội, HCM

Chào các bạn, lâu lắm rồi mới có thời gian viết bài. Mình là blogdongnai đây, các bạn chắc quên mình rồi, vì dạo này bận quá chả có thời gian để mà viết những bài viết mới mang đến những kiến thức hữu ích cho các bạn. Ngày hôm nay rảnh mới có chút thời gian giới thiệu đến các bạn một dịch vụ đang rất HOT hiện nay, đó chính là dịch vụ livestream sự kiên.

livestreaming

Công ty bigstarmedia

Đầy tiên mình xin giới thiệu qua về công ty bigstarmedia, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ media giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.
 
Công ty Bigstarmedia.vn được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ sản xuất video giá rẻ hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.
Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay video quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.
Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ sản xuất video motion graphics và video Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.
Với các dịch vụ đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng team freelancer chúng tôi có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Mang đến một dịch vụ có giá hợp lý nhất đến tất cả các khách hàng trên toàn Quốc. 
Chúng tôi mong rằng sẽ là một đối tác tin cậy đồng hành cùng các bạn trong từng bước phát triển. Hãy chọn Bigstarmedia.vn là đối tác tin cậy của các bạn.

Dich vụ livestream sự kiện

Vì sao hôm nay mình lại giới thiệu đến các bạn dịch vụ livestream của Bigstarmedia? Vì bên mình vừa tham gia một sự kiên mà bigstarmedia là đơn vị cung cấp dịch vụ livestream. Mình có hỏi qua và thấy mức giá khá hợp lý cùng với hình thức phục vụ và sự chuyên nghiệp khá tốt.

Nếu mọi người đang cần đến một dịch vụ livestream uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với bigstarmedia qua Hotline: 0965.935.950 để được tư vấn nhé! Hoạc xem chi tiết tại địa chỉ: dịch vụ livestream sự kiện tại Hà Nội để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Ngoài ra hãy ủng hộ Blogdongnai để có thể mình có thêm cơ hội mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.