5 công ty làm video quảng cáo tốt nhất Hà Nội

Bigstar Media

Lĩnh vực truyền thông, media ngày càng phát triển, kéo theo các dịch vụ liên quan cũng được các công ty đầu tư và phát triển khá nhiều. Ngày càng nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông, media, marketing, sản xuất video tại thị trường Việt Nam.

Mặt tích cực chắc chắn sẽ là giá thành rẻ hơn, đa dạng sự lựa chọn hơn về dịch vụ… Nhưng bên cạnh đó điểm yếu chính là khiến người dùng lạc vào mê cung, không biết chọn nhà cung cấp dịch vụ nào tốt và uy tín.

Chình vì thế, ngày hôm nay Blogdongnai.com sẽ chia sẻ 5 công ty cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Công ty làm video quảng cáo Hà Nội

Công ty Vietstarmax

Đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn liệt kê đó chính là Vietstarmax. Đây là một trong những công ty sản xuất video hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, đây chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng mà bạn nên sử dụng.

Vietstarmax hướng đến những khách hàng là doanh nghiệp lớn, các sản phẩm và dịch vụ của họ rất chuyên nghiệp, nhưng đi cùng sự chuyên nghiệp đó là giá thành cũng khá cao.

Phân khúc khách hàng của Vietstarmax là doanh nghiệp lớn, nên những dịch vụ của họ thường mạnh ở những mảng như TVC, quảng cáo truyền hình….

Nếu bạn đang cần một TVC quảng cáo, hay video quảng cáo truyền hình, đây chắc chắn là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm.

Công ty Bigstar Media

Công ty thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến cho sự lựa chọn của các bạn đó chính là công ty Bigstar Media.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất video quảng cáo từ năm 2015, đến nay Bigstar Media đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, media và sản xuất video quảng cáo.

Không như các doanh nghiệp media khác, Bigstar Media hướng đến những khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các dịch vụ của Bigstar Media bao chùm thị trường, hướng đến nhiều phân khúc khách hàng hơn.

Slogan của Bigstar Media là “Quảng cáo không giới hạn” đã nói lên hướng đi của doanh nghiệp này là hướng đến phổ cập dịch vụ đến mọi phân khúc khách hàng, từ người doanh nghiệp đến cá nhân.

Hiện tại Bigstar media đang cung cấp các dịch vụ sau, các bạn có thể tham khảo bên dưới:

Có thể thấy lĩnh vực hoạt động của Bigstar Media khá rộng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Bigstar Media

Rainstormfilm

Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão thành lập với tầm nhìn luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sáng tạo, thúc đẩy sáng tạo và thôi thúc tư duy tới tất cả thành viên công ty dành cho sản phẩm là mục đích phát triển chủ đạo.

Hiện tại các sản phẩm và dịch vụ của Rainstormfilm cung cấp chủ yếu là các TVC quảng cáo và video kiến trúc 3D, ngoài ra còn các dịch vụ thiết kế thương hiệu, nhận diện thương hiệu khác…

YCN MEDIA

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC, video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, chính là một hình thức truyền thông phổ biến vô cùng phong phú và súc tích, là một dạng video được dàn dựng sản xuất. TVC quảng cáo lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau có thời lượng từ 1-3 phút nhằm truyền tải một thông điệp, sản phẩm- dịch vụ đến thị trường. Làm phim quảng cáo mang lại hiệu quả rất cáo trong chiến lược quảng bá thương hiệu. Với ý nghĩa đó, YCN MEDIA đã cho ra đời dịch vụ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội và cũng là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến. 

Domino Film

Domino Film là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,…

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tận tình và mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất hình ảnh. Với phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu” mỗi thành viên thuộc Domino Film luôn không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng nhằm giúp các khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động.

Là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, Domino Film luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm phim quảng cáo ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Chính vì thế, Domino Film cũng là một cái tên rất đáng để cân nhắc lựa chọn nếu bạn đang cần một công ty làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp ở Hà Nội.

Tổng kết

Trên đây là 5 công ty sản xuất video quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mong rằng những chia sẻ của Blogdongnai sẽ mang đến lựa chọn đúng đắn cho các bạn.

Hãy ủng hộ chúng mình, để mang đến thêm nhiều kiến thức và chia sẻ hữu ích đến với các bạn nhé!

 

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *