Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Video Tại Hà Nội – TP.HCM

Xin chào các bạn, ngày hôm nay BlogDongNai xin giới thiệu đến các bạn một dịch vụ làm video theo yêu cầu giá rẻ rất đang sử dụng. Mình có thamn khảo qua và thấy bên này tạo ra rất nhiều sản phẩm bát mắt và được khá nhiều khách hàng khen ngợi. Chúng ta hãy cùng đi xem và cảm nhận dịch vụ làm video theo yêu cầu của Bigstarmedia.vn nhé!

Công ty Bigstarmedia.vn

Đầu tiên mình thấy đây là một bên khá có tiếng trong lĩnh vực làm video giá rẻ, tiền thân là bên lamvideoanh.com và chuyển thành Bigstarmedia.vn theo mình tìm hiểu thì như vậy. Bên này chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video giá rẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người (nghe đâu thì rẻ nhất là 150.000 là có video ảnh 3D độc đáo). Hiện nay trên thị trường thì không thiếu những bên cung cấp dịch vụ làm video clip, nhưng giá rẻ uy tín và chất lượng thì mình nghĩ đây là một bên cung cấp dịch vụ đáng sử dụng nhất.

Dịch vụ làm video clip đang cung cấp tới khách hàng

Mình sẽ điểm qua một vài dịch vụ mà bên này đang cung cấp để các bạn có thể tham khảo về dịch vụ cũng như giá cả của từng loại hình dịch vụ:
  • Dịch vụ làm video theo yêu cầu: Đây là dịch vụ được đông người sử dụng nhất, với phương châm hướng đến giá rẻ và mang dịch vụ đến với nhiều người nhất, hiện tại dịch vụ làm video clip mang đến mức giá chỉ từ 150.000 VNĐ.
  • Dịch vụ làm video quảng cáo: Đây là dịch vụ dành cho những người kinh doanh muốn có một video quảng cáo đơn giản, độc đáo và chi phí hợp lý. Đây chắc chắn là dịch vụ mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu, giá dịch vụ chỉ từ 1.000.000 VNĐ.
  • Dịch vụ quay phim quảng cáo: Với dịch vụ này, khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp đang cần đầu tư một video, TVC, phim quảng cáo để mang thương hiệu của mình tới khách hàng. Với giá từ 7.000.000 là một mức giá quá tốt với dịch vụ này.
  • Motion Graphics – Animation: Đây là một dịch vụ đang rất phát triển tại Việt Nam, với những video mang phong cách chuyển động và animation độc đáo, đây chắc chắn là dịch vụ bạn nếu tham khảo và sử dụng.

Mẫu sản phẩm video để bạn tham khảo về dịch vụ

Dưới đây là những sản phẩm video để bạn tham khảo qua về dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sản phẩm vì nó cực độc đáo.

Dịch vụ làm video sinh nhật:

Dịch vụ làm video quảng cáo hình ảnh:

Dịch vụ quay video quảng cáo:

Motion graphics – Animation

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.