Cách Tăng Đơn Hàng Trên Facebook Bền Vững Nhất ?


Xin chào các bạn đọc giả đã nghé thăm Blogdongnai.com blog hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay với nhiều bài viết bổ ích hoàn toàn miễn phí giúp các bạn đang bán hàng có thể tăng doanh thu lên một cách đáng kể.

Ở các bài trước mình đã hướng dẫn rất cụ thể về từng cách để có kết quả tốt nhất khi bán hàng và hôm nay vẫn tiếp tục với chuyên mục cách bán hàng trên fcaebook thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng đơn hàng trên facebook hiệu quả nhất .

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Không Tốn Nhiều Phí

 

HÃY ĐẶT MỤC TIÊU ĐƠN HÀNG ?

Các bạn mới vào nghề này thì điều quan trọng bạn phải nắm rõ theo quy trình đó là ” hãy xem bạn thân mình đạt tới đâu ” có nghĩa là bạn phải tự cho mình là một ngày mình bán được bao nhiêu đơn hàng rồi dần dần bạn chốt để có mục tiêu ” VD : 1 ngày mình phải bán được 10 đơn hàng “.
Nếu như bạn không tạo cho mình một mục tiêu thì bạn rất khó trở lên làm ăn lớn được vậy tác dụng của nó chính là tạo cho mình một mục tiêu khi bán hàng . Có mục tiêu rồi thì lúc đó bạn sẽ phải phấn đấu rất nhiều để có thể đạt được mục tiêu và sau khi đã đạt được mục tiêu bạn lại cho mình một mục tiêu khác cao hơn để có thể xem năng lực của bạn thân mình tới đâu.

NHỮNG CÁCH TĂNG ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY BỀN VỮNG NHẤT 

Khi bạn đã đạt được mục tiêu đề ra bằng mọi cách nhưng bạn có thể duy trì mục tiêu đó hàng ngày hay không thì là một chuyện không hề dễ và việc này bắt buộc bản thân bạn phải cố gắng tìm ra những cách mới và chính vì vậy sau đây các bạn hãy xem những cách mà mình hướng dẫn các bạn nhé.

1: TĂNG LƯỢNG BẠN BÈ MUA HÀNG BẰNG THỦ THUẬT

Vâng không phải bạn cứ kết bạn tùm lum mà có thể bán được hàng đâu mà bạn phải dùng thủ thuật và theo mình thì mình thấy thủ thuật này khá hay và mời các bạn cùng xem thử xem nó có được không và cho mình ý kiến nhé.
Ví dụ bạn bán mỹ phẩm làm đẹp và trị mụn thì hãy lên facebook tìm những Fanpage về trị mụn và làm đẹp mỗi khi fanpage họ có bài mới thì lúc này bạn hãy vào bình luận của bài viết đó tìm những người quan tâm đến bài viết đó và bạn hãy gửi yêu cầu kết bạn . Trường hợp này là mình hướng dẫn các bạn kết bạn nhé chứ không phải đi cướp khách của người ta.
Và theo mình thấy nếu bạn làm như vậy thì mỗi lần bạn đăng bài về sản phẩm của mình trên facebook cá nhân thì bài viết sẽ hiện lên trang của những người đó và họ cũng đang có nhu cầu mua hàng về cách làm đẹp đó thì họ sẽ quan tâm bài viết của bạn mà thôi.

2: BẠN PHẢI HIỂU VỀ SẢN PHẨM CỦA MÌNH

Cái này là cái quan trọng nhất vì sản phẩm của bạn mà bạn không biết nó có những gì và tính năng ra sao thì bạn bán hàng và tư vấn cho khách kiểu gì.
Trước khi bán hàng bạn phải hiểu rõ về sản phẩm của mình để tư vấn cho khách và mỗi người có những cách tư vấn khác nhau nên mình không tiện nói ở đây còn nếu bạn chưa biết tư vấn kiểu gì cho khách thì có thể xem bài viết kĩ năng giao tiếp và tìm kiếm khách hàng tiềm năng .

3: TẠO CHO MÌNH MỘT UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

Muốn tăng đơn hàng mỗi ngày bền vững nhất thì bạn phải có một sự uy tín cho khách hàng về mình thì bạn sẽ bán được hàng về lâu dài được.
Tư vấn với khách hàng về sản phẩm của mình có chức năng gì khi giao hàng cho khách thì sản phẩm phải y như lời bạn nói.
Hãy đăng bài lên facebook một cách đúng giờ và đúng ngày để tạo cho khách hàng một sự tin tưởng về mình cũng như sản phẩm.

4: TẠO WEBSITE ĐỂ TĂNG ĐƠN HÀNG ?

Đây là cách có thể nói là dễ nhưng cũng có thể nói là khó:
Nếu webiste đứng top google về từ khóa bạn đang bán hàng thì thật sự việc bán hàng của bạn sẽ trở lên một cách dễ dàng và mỗi ngày con số đơn hàng sẽ tăng lên rất nhiều.
Bạn không biết lập trình và đi thuê để có cho mình 1 website bán hàng, nhưng khi có rồi mà bạn không biết caách phát triển thì cũng như không và bạn sẽ mất thời gian và một số tiền để thuê không hề nhỏ

TỔNG KẾT CUỐI BÀI ?

Đây không phải là một bài hướng dẫn cách tăng đơn hàng nhanh nhất bằng nhiều biện pháp và đây là bài viết hướng dẫn cách tăng đơn hàng trên facebook bền vững nhất.
Không phải cái gì cũng tự nhiên đến với bạn mà bản thân bạn phải biết cố gắng làm cận thận từng tí một rồi thành công sẽ đến với bạn.

 

 

Chúc Các Bạn Thành Công !
Nguồn: Vaichiase.com
5/5 (1 Review)

1 Comment

  1. Thủy Tốp Reply

    hahhaa….. làm tí liên kết bạn bè đi ông ơi..dạo này hơi kiêu rồi đó !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *