Cách Copy Để Lên Top Google | Cách Copy Bài Viết

Làm website thì bạn không thể thiếu thủ thuật đi copy bài viết phải không, nhưng câu hỏi là ” copy thế nào mà vẫn lên top google ” thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy để bài viết của bạn vẫn lên top google.

cách copy bài viết

 

Copy bài viết là gì ?

Nhiều người chưa biết copy bài là gì thì mình xin nói luôn là , bạn lười viết bài phải không đương nhiên bạn sẽ tìm những bài viết hay và mới nhất để sao chép nội dung rồi post lên website của bạn.

Copy bài viết vẫn lên top ?

Sau đây mình sẽ liệt kê ra vài yếu tố định hình để bạn có thể copy bài viets hiểu quả và chuẩn seo nhất.
1: Nên thay đổi Tile bài viết
Tile bài viết là gì. Tile chính là tiêu đề ấy bạn nên thay dổi nhưng vẫn có từ khóa bạn muốn seo nhá.
2: Thay đổi description ?
Phần này rất quan trọng nó coi như là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bài viết nó đứng sau phần Tile đó bạn ạ.
Đôi khi chúng ta viêt description là chúng ta bí từ khóa không biết nên viết như thế nào để tự nhiên được google ưu tiên vì nó chỉ có 160 kí tự xuất hiện trên bảng tìm kiếm của google . description nó sẽ cho người tìm kiếm được bài viết của bạn nói về điều gì vì vậy bạn nên viết phần này hay vào nhá để lôi cuốn người đọc.
3:Thay đổi nội dung ?
Copy hoàn toàn thì nói làm gì sẽ khiến website của bạn bị phạt bởi google ngay vì vậy bạn nên thay đổi nhiều hay nói cách khách thay đổi khoảng 40 – 60% là tốt nhất cho bài viết của bạn.
Và bạn hãy phân chia lại từ khóa sao cho hợp lí mật đọ khoảng 9% mà thôi để bài viết của bạn được tự nhiên nhất.
4: Ảnh trong bài viết ?
Bạn không nên để ảnh mặc định của bài viết copy nhá như vậy sẽ bị đánh giá thấp đấy nhá bạn nên thay ảnh khác có cùng nội dung hay đóng dấu bản quyền vào ảnh để làm khác với bài viết chính.và bạn phải nhớ là phải có thẻ mô tả ảnh đấy nhá
Chúc các bạn thành công
0/5 (0 Reviews)

1 Comment

 1. Teodoro Lujan Reply

  Hello there blogdongnai.com

  SEO Link building is a process that requires a lot of time.
  If you aren’t using SEO software then you will know the amount of work load involved in creating accounts, confirming emails and submitting your contents to thousands of websites in proper time and completely automated.
  With THIS SOFTWARE the link submission process will be the easiest task and completely automated, you will be able to build unlimited number of links and increase traffic to your websites which will lead to a higher number of customers and much more sales for you.
  With the best user interface ever, you just need to have simple software knowledge and you will easily be able to make your own SEO link building campaigns.
  The best SEO software you will ever own, and we can confidently say that there is no other software on the market that can compete with such intelligent and fully automatic features.
  The friendly user interface, smart tools and the simplicity of the tasks are making THIS SOFTWARE the best tool on the market.

  IF YOU’RE INTERESTED, CONTACT ME ==> [email protected]

  Regards, Teodoro Lujan
  Canada, ON, Sarnia, N7s 3y2, 1484 Scotchmere Dr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *