ASUS FX HDD bổ sung đèn LED RGB đồng bộ Aura

Công nghệ chiếu sáng ASUS Aura Sync RGB

Nếu bạn là một trong những người thích đèn LED nhấp nháy, trên chiếc PC hay tại nơi làm việc hoặc ở nhà… Hãy mua ngay ổ cứng ASUS FX HDD. Đây sẽ là ổ cưc cực kỳ độc đáo và có LED RGB để bạn build cho dàn mính tính và nó an toàn hơn bao giờ hết.

ASUS FX HDD – Sản phẩm mới cực đáng mua

Gần đây, hãng AsusTek Computer Inc. (ASUS) đã phát hành sản phẩm mới – ổ cứng ngoài FX. ASUS FX HDD làm cho khách hàng và các nhà review ngạc nhiên về nhiều mặt.

  • Công nghệ chiếu sáng Aura Sync RGB được thêm vào để đồng bộ hóa với các thành phần và thiết bị ngoại vi có bật Aura.
  • 5 Gbps USB 3.1 Gen1 được sử dụng để đạt được truyền dữ liệu tốc độ cao.
  • Mã hóa AES 256-bit và nén dữ liệu được giới thiệu để đảm bảo an toàn cao hơn.
  • Nó cung cấp gói phần mềm để làm việc ra một giải pháp sao lưu đầy đủ (PC và dữ liệu di động, phương tiện truyền thông xã hội, và lưu trữ đám mây có liên quan).
  • Nó cung cấp mô hình tương lai để nó có sẵn cho bất kỳ thiết lập chơi game

ASUS cho biết ổ cứng ngoài FX là ổ cứng đầu tiên trên thế giới với rất nhiều công nghệ tiên tiến. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào các tính năng rực rỡ này.

Đèn LED RGB đồng bộ Aura

Công nghệ chiếu sáng độc quyền ASUS Aura Sync RGB được thêm vào ổ cứng gắn ngoài ASUS FX, làm cho nó trở thành một sản phẩm được cá nhân hóa hơn. Nó cung cấp hơn 16 triệu tùy chọn màu sắc cho bạn để bạn có thể chọn một trong những yêu thích nhất cho phù hợp với phong cách của bạn. Nó được phát triển để bổ sung hoàn hảo cho giàn chơi game của bạn, vì vậy bạn có thể đạt được một biểu hiện thực sự của cá tính. Nó cũng làm cho nó có thể liên kết ánh sáng với hành động trong game, nhiệt độ và âm nhạc của CPU / GPU.

Công nghệ chiếu sáng ASUS Aura Sync RGB

Hơn nữa, lựa chọn của bạn có thể được đồng bộ với các sản phẩm Aura Sync khác, bao gồm card đồ họa, màn hình, bo mạch chủ và thiết bị ngoại vi. Đây là một thiết lập thông minh. Sau khi cài đặt phần mềm Aura Sync trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn nên kết nối ASUS FX HDD với các thiết bị ngoại vi khác, để tùy chỉnh đồng bộ dễ dàng.

USB 3.1 Gen1

USB 3.1 là một số thế hệ đề cập đến tốc độ truyền dữ liệu đầu nối USB. Tiêu chuẩn này được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2013.

Tổng quan về thế hệ USB

USB 3.1 có tốc độ truyền tối đa 10 gigabit/giây (GBps) trong khi tốc độ truyền tối đa của USB 3.0 là 5Gbps. Tốc độ truyền của USB 3.1 nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0, giúp giảm đáng kể thời gian sao lưu tập tin. (USB 3.2 không phổ biến có tốc độ truyền tối đa 20 GB/giây)

Bộ điều khiển ASMedia 1153E cũng được chứa trong ổ cứng ASUS FX, cung cấp công nghệ mới nhất để truyền dữ liệu ổn định hơn ở tốc độ truyền tối đa.

Mã hóa AES 256 bit và nén dữ liệu

(Chuẩn mã hóa tiên tiến (AES), còn được gọi bằng tên ban đầu là Rijndael, là một đặc điểm kỹ thuật cho việc mã hóa dữ liệu điện tử được thành lập bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST) năm 2001.)

Mã hóa AES 256

AES cung cấp kích thước khối 128 bit và ba độ dài khóa – 128, 192 và 256 bit. ASUS sử dụng chức năng mã hóa AES 256 bit trong ổ đĩa FX để giữ các tệp riêng tư và an toàn . Và người dùng có thể thêm mật khẩu được cá nhân hóa.

Quá trình giảm kích thước của tệp dữ liệu thường được gọi là nén dữ liệu. Nó rất hữu ích vì nó làm giảm các tài nguyên được yêu cầu trong lưu trữ và truyền dữ liệu.

Giải pháp sao lưu đầy đủ

Chắc chắn, bạn nên cố gắng hết sức để bảo vệ dữ liệu của mình (tránh xa vi-rút và ransomware). Nhưng nó là một điều đáng tiếc mà không có vấn đề làm thế nào khó bạn thử, các ổ đĩa cứng mất dữ liệu thiên tai vẫn xảy ra đôi khi.

Xem xét điều này, ASUS quyết định thêm một giải pháp sao lưu hoàn chỉnh và dễ sử dụng vào ổ cứng FX của nó. Giải pháp sao lưu này bao gồm lập lịch tự động:

  • Dữ liệu PC
  • Truyền thông xã hội
  • Lưu trữ đám mây
  • Dữ liệu di động không dây

Nói đến đây tôi lại nhớ đến một bài đã chia sẻ về việc cứu dữ liệu, các bạn có thể tham khảo bài viết: Khắc phục lỗi “The Volume Does Not Contain A Recognized File System”, biết đâu lại giúp ích cho các bạn đang cần.

Công nghệ sao lưu của asus

Mô hình tương lai

Ổ cứng ASUS FX là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi game và những người đam mê chơi game vì nó có thiết kế và kiểu dáng tương lai. Điều này làm nổi bật cá tính riêng biệt của bạn. Công nghệ 5-axis engraving and double injection molding technology đã được áp dụng cho ASUS FX HDD, tạo ra bề mặt tinh tế và bền hơn, ngăn ngừa vết bẩn vân tay và cung cấp độ bám tốt hơn để tránh tình cờ bị rơi.

Trên đây là bài đánh giá về ASUS FX HDD có LED RGB của ASUS, các bạn nghĩ sao về sản phẩm này, hãy để lại bình luận phía bên dưới và theo dõi trang công nghệ và chia sẻ Blogdongnai mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ trên thế giới. Hãy theo dõi chuyên mục Tin Tức mỗi ngày để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *